Watch 10 cuộc di cư ấn tượng và ngoạn mục nhất thế giới Online Video At Pakdailymotion.comby Zoom TV   5 months ago

930,489 views

4,105 Likes   306 Dislikes

10 cuộc di cư ấn tượng và ngoạn mục nhất thế giới Video Informations

The Video 10 cuộc di cư ấn tượng và ngoạn mục nhất thế giới Gets 4,105 Likes and 306 Dislikes From all over the World. The uploader Zoom TV Uploaded this Video 10 cuộc di cư ấn tượng và ngoạn mục nhất thế giới for the Entertainments. You Can Enjoy the video and can rate it. A Total of 4411 Peoples Already Watched 10 cuộc di cư ấn tượng và ngoạn mục nhất thế giới and You are the next..

Description By Zoom TV

Xin chào các Zoomers. Như các bạn đã biết mỗi năm nhiều loài chim, động vật có vú, cá, bò sát và các loài động vật khác trên thế giới di cư vì nhiều lý do khác nhau. Việc làm sao chúng biết đã đến lúc phải di cư và nên đi đâu thì đến nay giới khoa học vẫn chưa hoàn toàn hiểu được.
Họ chỉ biết rằng đa số loài sẽ di cư khi nhiệt độ thay đổi và khi chuyển mùa. Các cuộc di cư diễn ra cả trên bộ, trên không lẫn dưới nước, tạo ra những hình ảnh ngoạn mục mà con người khó hình dung được. Chào mừng các bạn đến với video : Những cuộc di cư ấn tượng và ngoạn mục nhất thế giới

1. Cá hồi
2. Bướm Monarch
3. Tuần lộc
4. Chuồn chuồn ngô
5. Rùa da
6. Cá voi lưng gù
7. Cua đỏ đảo giáng sinh
8. Chìm nhàn bắc cực
9. Linh dương đầu bò
10. Xuân vận Trung Quốc

Những video hay nhất của Zoom : https://goo.gl/F4Iuvb

📌 Đừng bỏ lỡ các video mới : https://goo.gl/B4PVyp
📌 Theo dõi Zoom TV trên :
📹 Facebook : https://www.facebook.com/ztvpage/
📹 Twitter : https://twitter.com/ZoomTV18
📹 Zing Me : http://me.zing.vn/u/zoomtv18

📌 Music:

The Uploader Zoom TV has opened his website! Like many these days, Zoom TV has little faith remaining in YouTube. I think he’s off to a great start. We’re going to help Zoom TV as much as we can, in the search engine rankings, by making sure Zoom TV has a link on the .google homepage!

Published: 5 months ago

Total Views: 4411

Author: Zoom TV

Comments

Video Tags